Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitcoin

Home » Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitcoin

Bitcoin trong nhiều năm trở lại đây đang dần trở thành một trong những phương thức đầu tư ‘hái ra tiền’ được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu tiếp cận loại hình này thì họ vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn và không biết phải bắt đầu từ đâu. Đặc biệt là vấn đề đăng ký tài khoản bitcoin. Để giúp mọi người dễ dàng hơn khi tiếp cận loại hình này. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản bitcoin chính xác nhất trong năm 2020.

Btc là gì và những hình thức đầu tư bitcoin?

Btc là từ viết tắt của đồng Bitcoin. Bitcoin nhiều người vẫn cứ hiểu sai là tiền ảo và gọi Bitcoin là tiền ảo Bitcoin. Tuy nhiên, bản chất của đồng tiền này không đơn giản chỉ là một loại tiền ảo thông thường. Bitcoin là một đồng tiền rất đa năng có thể dùng để thanh toán cho rất nhiều dịch vụ, sản phẩm trên internet, được nhiều quốc gia lớn trên thế giới hợp pháp hóa và công nhận như một phương thức thanh toán hợp lệ, mặc dù Bitcoin là một đồng tiền số nhưng có giá trị thực. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về bitcoin ở những bài viết trước đó của chúng tôi.

How-Does-Bitcoin-Work

Đầu tư bitcoin chính là một phương thức sử dụng đồng bitcoin để sinh lời. Hiện nay, có 2 hình thức đầu tư bitcoin phổ biến nhất là mua bán bitcoin kiếm lời và đầu tư máy đào bitcoin.

Tạo tài khoản để lưu trữ bitcoin

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi bắt đầu sự nghiệp đầu tư bitcoin là bạn cần tạo một tài khoản để lưu trữ bitcoin của mình. Với ví bitcoin thì bạn có thể lựa chọn giữa việc tạo ví online hay tạo ví offline (tuỳ vào nhu cầu) để sử dụng. Mỗi loại ví đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Ví

  1. Ví online

Ví online được là một loại ví được cung cấp với những website điện tử như blockchain.info hay coinbasse.com và những sàn giao dịch điện tử. Tuy nhiên, bạn không nên lưu trữ bitcoin trên các sàn giao dịch điện tử vì việc này tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ liên quan đến bảo mật. Khi sử dụng các trang chuyên cung cấp dịch vụ ví Bitcoin như Blockchain và Coinbase thì an toàn hơn rất nhiều.

  1. Ví offline

Ví offline chính là cách lưu trữ bitcoin an toàn nhất theo nhận xét đến từ các chuyên gia. Vì ví offline không cần internet khi hoạt động nên khi sử dụng ví offline sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro như virus hay việc dính phải những trojan độc hại làm ảnh hưởng đến bitcoin của bạn. Hiện tại có 2 loại ví lạnh Bitcoin phổ biến là Ví Ledger Nano S và ví Trezor.

  1. Ví phần mềm

Ví phần mềm là một phần mềm bạn cài đặt trực tiếp trên máy tính cá nhân của bạn, các loại ví này thường sẽ có luôn app trên điện thoại di động, bao gồm cả IOS và Android. Đây cũng là cách lưu giữ Bitcoin khá an toàn được nhiều người sử dụng. Một số loại ví phần mềm bạn có thể sử dụng như: Ví Jaxx, Exodus,..

Hướng dẫn đăng ký tài khoản bitcoin trên blockchain

Muốn đầu tư và kiếm được tiền từ đồng bitcoin thì trước hết bạn cần phải có cho riêng mình một tài khoản bitcoin để tiến hành các giao dịch. Và bài viết này chúng tôi sẽ chỉ trú trọng vào việc hướng dẫn đăng ký tài khoản bitcoin trên nền tảng blockchain. Nếu bạn muốn tìm hiểu về việc đăng ký bitcoin ở những nền tảng khác thì vui lòng tham khảo thêm ở những bài viết khác của chúng tôi.

bitcoin

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang web https://login.blockchain.com/#/signup để tiến hành đăng ký tài khoản cho riêng mình.

Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập những thông tin cần thiết như email và mật khẩu tài khoản để tạo tài khoản. Các bước đăng ký tài khoản bitcoin trên blockchain vô cùng đơn giản và bạn cũng không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bảo mật cao nhất thì sau khi đăng ký tài khoản thành công, chúng tôi khuyến khích bạn nên vào mail để xác minh tài khoản của mình.

Đối với những tài khoản mới đăng kí thì trước khi sử dụng, người dùng cần thực hiện những bước sau đây:

– Kích hoạt 2FA cho Email đăng ký ví.

– Kích Hoạt 2FA cho tài khoản đăng nhập ví.

– Bảo đảm máy tính bạn hoặc điện thoại không bị virus, trojan.

– Tránh vào những website không an toàn.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản bitcoin. Ngoài ra, chúng tôi đã cung cấp những cách có thể giúp bạn đảm bảo an toàn tốt nhất cho tài khoản của mình. Đọc thêm các bàI viết về mẹo đánh bạc trực tuyến tạI đây.

NHÀ CÁI TẶNG TIỀN
FB88: 2,000,000 VNĐ cho thành viên mới + 213 điểm thưởng khi đăng ký + 150% tiền thưởng quay hũ

Fun88: 20 Vòng quay miễn phí + 150% thưởng chào mừng + Tiền gửi hàng ngày

M88: 150% thưởng chào mừng lên đến VND 3,388 + 188% tiền thưởng quay hũ