Thị trường giá bitcoin hôm nay

Home » Thị trường giá bitcoin hôm nay

Đầu tư bitcoin đang là một xu hướng kiếm tiền rất hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Ngoài bitcoin ra thì các nhà đầu tư cũng có thể đầu tư nhiều loại tiền ảo khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu được đồng bitcoin khi muốn có được đồng tiền ảo này thì các bạn cần phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua sắm trang thiết bị đầu tư bitcoin. Khi đầu tư bitcoin thì một vấn đề quan trọng mà mọi người cần lưu ý đó chính là việc thị trường. Tuy nhiên, để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách đầu tư bitcoin thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về bitcoin và ví blockchain. Sau đó là phân tích thị trường giá bitcoin hôm nay để mọi người thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu về loại hình đầu tư bitcoin.

Bitcoin là gì?

Btc là gi5

Bitcoin chính là một loại tiền ảo được rất nhiều người săn tìm tích trữ và mua bán kiếm lời trong những năm trở lại đây. Bitcoin được sáng lập vào năm 2009 bởi một nhân vật có tên Satoshi Nakamoto.  Bitcoin là một dạng tiền kỹ thuật số và được phát hành dưới dạng mã nguồn mở. Ưu điểm lớn nhất của đồng Bitcoin đó chính là việc người dùng có thế nhanh chóng thực hiện một giao dịch bất kỳ với đồng bitcoin mà không cần phải kết nối internet. Đặc biệt, đồng tiền ảo bitcoin cũng là một đồng tiền có tính bảo mật rất cao. Vậy nên rất nhiều người đã tin tưởng và chọn bitcoin như là một phương thức giao dịch chính. Vì bitcoin có giá trị kinh tế rất cao nên nhiều người đã không ngại đầu tư tiền tỷ để mua sắm trang thiết bị để “đào” bitcoin. Tuy nhiên, dù muốn dù không thì tất cả mọi người trên toàn thế giới cũng chỉ đào được khoản 21 triệu bitcoin. Vì vậy nên càng về sau thì quá trình đào bitcoin sẽ càng khó khăn hơn.

Giới thiệu blockchain

Công-nghệ-Blockchain

Trong lĩnh vực đầu tư tiền ảo và nhiều lĩnh vực khác thì blockchain là một định nghĩa vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người nghe đến blockchain vậy thôi chức họ cũng không biết bản chất của blockchain là gì. Ví blockchain là một loại ví dùng để lưu trữ bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Stellar,… Với nhiều ưu điểm nên việc ví blockchain chính là thương hiệu ví có lượng người dùng đông đảo nhất trên thế giới. Độ bảo mật của ví blockchain được người dùng đánh giá rất cao. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng thì người dùng cũng không phải trả bất kỳ một chi phí nào. Tuy nhiên, khi sử dụng ví blockchain thì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện thêm những bước sau đây để đảm bảo được độ bảo mật cao nhất.

Những khuyến cáo cho người dùng khi sử dụng ví blockchain để đảm bảo độ an toàn cao nhất:

– Kích hoạt 2FA cho Email đăng ký ví.

– Kích Hoạt 2FA cho tài khoản đăng nhập ví.

– Bảo đảm máy tính bạn hoặc điện thoại không bị virus, trojan.

– Tránh vào những website không an toàn.

Thị trường giá bitcoin hôm nay?

biểu đồ giá bitcoin

Bắt đầu từ tuần này, giá bitcoin đã đạt ngưỡng 9.800 USD. Vượt xa ngưỡng 9000 USD thấp nhất mà bitcoin từng đạt trước đó Đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường này được cho đang trên đà của thị trường giá tăng. Mô hình lưu lượng token NVT của Santiment cho thấy có một khả cao lớn là Bitcoin sẽ sớm bắt đầu lại xu hướng đi lên lịch sử của mình. Dựa trên những dữ liệu này thì dường như số lượng Bitcoin lưu thông trong tháng 6 đã được tạo ra đủ để hỗ trợ cho một bước tiến xa hơn. Nếu lịch sử lặp lại thì phân kỳ giá tăng hiện tại giữa giá và lưu lượng token có khả năng sẽ dẫn đến gia tăng nhu cầu. Cuối cùng sẽ cho phép Bitcoin phá vỡ lên trên ngưỡng kháng cự 10.000 USD. Dựa trên dữ liệu trên chuỗi này thì có khoảng 4 triệu địa chỉ đã mua hơn 2,3 triệu BTC trong khoảng từ 9.200 USD – 9.700 USD. Những người nắm giữa trong phạm vi giá này có thể cố gắng để hòa vốn đối với các vị thế mua của mình trong trường hợp có xung lực tăng trưởng. Và hệ quả sẽ là hấp thụ hết áp lực giá tăng.

Kết luận

Trên đây là tất tần tật những thông tin về bitcoin cũng như phân tích biểu đồ giá bitcoin. Đây chắc chắn sẽ là những kiến thức vô cùng quan trọng mà bạn cần ghi nhớ trong quá trình đầu tư bitcoin của mình. Đọc thêm các bàI viết về thông tin cờ đánh bạc trực tuyến tạI đây.

NHÀ CÁI TẶNG TIỀN

2,000,000 VNĐ cho thành viên mới + 213 điểm thưởng khi đăng ký + 150% tiền thưởng quay hũ

100% nạp đầu lên đến 2,500,000đ + Thưởng thêm 30% khi nhập mã code 1x_182075

20 Vòng quay miễn phí + 100% thưởng chào mừng + 01 áo thun NGOẠI HẠNG ANH