Thị trường game ngày càng đa dạng, bên cạnh các game đòi hỏi chiến thuật chơi cao như liên minh huyền thoại, PUBG,… Thì vẫn có rất nhiều tựa game vui đơn giản, không phức tạp về luật chơi. Những thể loại game giải trí đơn thuần sẽ mang đến giờ phút thư giãn tốt nhất cho bạn. Cùng bài viết điểm qua 10 game giải trí thú vị nhất hiện nay ngay sau đây. 

Chém trái cây

Một trò chơi vô cùng quen thuộc với nhiều người và chắc chắn giúp bạn giải trí rất tốt. Với màn hình chính xuất hiện nhiều loại trái cây khác nhau, bạn cần dùng tay “quẹt” đề chiếm đứt các trái cây bay lên từ dưới màn hình. Tốc độ trái cây bay lên sẽ càng ngày càng nhanh, chém càng nhiều điểm càng cao. Lưu ý trong quá trình trái cây bay lên sẽ có thêm bom mìn, đừng chém vào bom để tránh mất mạng nhé.

Đào vàng

Tựa game này đích thực là một game vui đơn giản và có cách chơi vô cùng dễ. Bạn sẽ đóng vai những người đi tìm vàng, kim cương và kho báu. Bạn sẽ dùng 1 dụng cụ đào vào và kéo vàng lên từ dưới lớp cát. Cách thức vấn hành trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo chính xác những thỏi vàng là chiến thắng. Trong 1 thời gian xác định bạn cần tìm đủ số vàng được quy định.

Plant vs Zombie

Cuộc chiến giữa thực vật và Zombie chưa bao giờ hết hot. Bạn sẽ phải đẩy lùi những con zombie hung tợn bằng cách trồng đội quân rau củ trong vườn. Từng loại cây sẽ có chức năng riêng để chống lại zombie, bạn phải sử dụng chúng 1 cách chính xác. Hiện tại, Plant Vs Zombie được nâng cấp lên rất nhiều về tính năng, cũng như nhiều chế độ chơi khác nhau, giúp bạn giải trí tốt hơn.

Temple Run

game 25

Tựa game vui tiếp theo mà bạn nên lựa chọn là Temple Run. Với chủ đề khá thú vị là cuộc chạy trốn thoát khỏi ngôi đền ma quái và sự truy đuổi của quái vật. Con đường mà bạn chạy sẽ có thiết kế với nhiều khúc cua bất ngờ và nhiều chướng ngại vật. Bạn cần nhanh nhẹn, phản ứng tốt và khả năng phán đoán chướng ngại vật. Tránh vá phải các vật cản trên đường làm mình mất mạng nhé.

Bắn gà

Không còn nghi ngờ gì khi bắn cá là một tựa game sẽ giúp bạn giải trí tốt nhất sau những giờ làm việc căng thẳng. Tựa game này cho bạn những chiếc máy bay chiến đấu dùng để tiêu diệt các chú gà ngoài hành tinh. Bạn cần nhắm bắn chính xác để biến gà thành các đùi gà. Sau đó hứng lấy các đùi gà để gia tăng sức mạnh. Trong khi bắn gà hãy chú ý tránh các quả trứng mà gà thả xuống. 

Zombie Tsunami

Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ được dẫn 1 chú zombie đáng yêu chạy trên đường. Bạn phải hướng dẫn chú zombie này vượt qua các chướng ngại vật đặt trên đường để về đích. Trong quá trình chạy, bạn sẽ gặp những dân thường trên đường, bạn cho zombie cắn người dân để biến họ thành zombie. Số lượng zombie càng nhiều thì bạn sẽ có nhiều mạng chơi và dễ dàng về đích hơn.

Uno online

game 26

Uno online  là tựa game vui được lấy cảm hứng từ trò chơi Uno Board Game kinh điển. Cách chơi hoàn toàn giống với luật chơi cơ bản của Uno truyền thống. Sẽ có 4 người chơi trong 1 phòng, mỗi người chơi được phát 1 số lượng bài nhất định. Người đánh sau sẽ phải đánh là bài cùng màu hoặc cùng số với người trước. Khi còn 1 lá bài trên tay bạn cần nhấn nút uno, nếu không bạn phải rút thêm bài.

High Heels

Một tựa game vui đang rất được yêu thích hiện nay là High Hells. Khi vào trò chơi bạn sẽ là 1 người đi trên giày cao gót và đi trên những tòa nhà trọc trời. Nhiệm vụ của bạn là làm tăng chiều cao của giày lên và đi đến đích. Trên đường đi bạn sẽ gặp các chướng ngại vật khác nhau. Nó sẽ làm cho giày cao gót của bạn thấp đi, hoặc làm bạn rơi xuống dưới các tòa nhà.

Xếp hình

Xếp hình là tựa game giải trí vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người, lứa tuổi nào cũng có thể chơi được trò này. Trò chơi tuy đơn giản về cách chơi nhưng lại đòi hỏi bạn tư duy phản ứng nhanh. Màn hình game sẽ xuất hiện các hình khối khác nhau, bạn cần xếp chúng thành 1 hàng ngang hoàn chỉnh không kẽ hở. Tốc độ rơi của các hình khối về sau càng nhanh, bạn cần suy nghĩ nhanh chóng để không phải chết quá sớm.

Mario 

Mario một tựa game vui kinh điển có lịch sử ra đời vô cùng lâu. Tham gia trò chơi bạn hóa thân thành chàng Mario đáng yêu đi giải cứu công chúa. Trên đường giải cứu bạn sẽ đối mắt với những thử thách, cũng như phải sưu tầm nhiều vật phẩm khác nhau. Hãy đảm bảo rằng mình nhanh nhẹn và khả năng phản ứng tốt để giúp được Mario đến được với công chúa nhé.

Như vậy, bài viết vừa điểm qua 10 tựa game vui với lối chơi cực kỳ đơn giản, mà ai cũng có thể chơi được. Hy vọng với các tựa game này bạn có thể giải trí được sau 1 thời gian làm việc và học tập mệt mỏi. Đọc thêm các bàI viết về thông tin cờ đánh bạc trực tuyến tạI đây.

game 24

Top 10 game vui, giải trí đơn giản và thú vị