Hướng dẫn chơi đánh xèng Caishen’s Cash tại HappyLuke

Home » Hướng dẫn chơi đánh xèng Caishen’s Cash tại HappyLuke

Caishen’s Cash tại HappyLuke là một game đang được nhiều game thủ cảm thấy hứng thú. Giao diện, đồ họa đẹp mắt, phần thưởng hậu hĩnh, cách chơi đơn giản… là những gì mà chúng ta thấy ở trò chơi này. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi đánh xèng Caishen’s Cash tại HappyLuke tại bài viết dưới đây nhé.

1, Một tựa game mới thú vị tại HappyLuke

Mô tả trò chơi:

 • Reels: 5
 • Hàng: 3
 • Thanh toán : 243
 • RTP mặc định: 96,5%
 • Xuất chi tối đa: 22.000x (Tối đa: 2.718.720,00 EUR)
 • Phương sai: M (7/10)
 • Cược: 0,25 – 125 EUR
 • Các tính năng: Jackpot, tính năng Re-Spin, Trò chơi miễn phí
 • Ngày phát hành: 14 tháng 5 năm 2019
 •  Nhà cung cấp game:  PRAGMATIC PLAY

caishens-cash-fs

Caishen’s Cash sử dụng 5 cuộn và 243 cách để giành chiến thắng và đi kèm với 4 Giải đặc biệt cố định trong đó bạn có thể giành được tới 1000 lần tiền cược của mình. Bạn có thể chơi nó trên tất cả các thiết bị từ 25 xu đến 125 Euro mỗi lần quay .

Dựa trên vị thần thịnh vượng của Trung Quốc, giao diện của Caishen’s Cash có màu sắc ấm áp và bị chi phối bởi màu đỏ và vàng để truyền tải sự may mắn và giàu có. Phông nền được tạo thành từ những thứ như là một gia tài chứa đầy những đồng tiền vàng lấp lánh. Có thể rằng các nhà thiết kế đã làm một công việc tuyệt vời trong việc mang lại cho Caishen’s Cash một nét sang trọng.

Caishen's Cash bonus

Trên guồng, bạn sẽ thấy các giá trị thấp hơn 9, 10, J, Q, K và A theo phong cách Trung Quốc cũng như các đồng tiền vàng bổ ích hơn, mèo Maneki-neko, một cô gái trẻ và một cậu bé. Sinh lợi nhất trong tất cả các biểu tượng là chính Cashien. Land 5 của anh ấy trên một dòng thanh toán đầy đủ và bạn sẽ nhận được gấp 6 lần số tiền cược của bạn . Ngoài ra còn có một biểu tượng hoang dã chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài sự phân tán và cũng là trung tâm để kích hoạt một trong các tính năng.

2, Tính năng của Caishen’s Cash

Cashien’s Cash đi kèm với một bộ 4 giải độc đắc cố định với các giá trị lần lượt là 25x, 50x, 100x và 1000x. Bất cứ khi nào một biểu tượng hoang dã xuất hiện trên guồng trong trò chơi chính, nó có thể kích hoạt ngẫu nhiên trò chơi Jackpot Bonus. Nếu điều đó xảy ra, người chơi sẽ được đưa đến một màn hình mới với bộ 12 đồng vàng. Khi bạn khớp 3 biểu tượng giống nhau, bạn được trao giải độc đắc tương ứng.

Một biểu tượng khác là trung tâm của trò chơi, đó là Biểu tượng đồng tiền. Mỗi biểu tượng đồng tiền xuất hiện trên guồng đi kèm với một giá trị tiền mặt ngẫu nhiên và khi 6 lần trở lên, trò chơi sẽ kích hoạt phần thưởng chính. Tại đây, người chơi sẽ được cung cấp hai tùy chọn, đó là chọn chơi tính năng Vòng quay miễn phí hoặc tính năng Money respin.

 • Vòng quay miễn phí

Bắt đầu với 8 vòng quay, trong tính năng Vòng quay miễn phí, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc xóa tất cả các biểu tượng thanh toán thấp. Với các biểu tượng hoang dã hiện diện trên guồng, cơ hội giành chiến thắng lớn của bạn được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, cơ chế biểu tượng tiền cũng áp dụng ở đây. Tổng giá trị của tất cả các biểu tượng tiền đã kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí và mỗi lần một lần truy cập tự nhiên trong vòng quay miễn phí sẽ được trao độc lập. Vào những ngày tốt nhất, tính năng này có thể thanh toán tiền thưởng lên tới 20.000 lần tổng số tiền cược của bạn.

caishin-cash-special-feature

 • Tính năng Money respin

Nếu bạn chọn tính năng Money respin, bạn sẽ được đưa đến một nhóm cuộn mới chứa 15 vị trí, trong đó tính năng giành chiến thắng sẽ được phát. Tất cả các biểu tượng tiền, cùng với các giá trị của chúng đã kích hoạt tính năng này được chuyển sang bộ cuộn mới. Bắt đầu với 6 lần phản hồi hoặc một hay nhiều biểu tượng sau có thể đạt được:

 • Biểu tượng tiền xanh – lấy tổng giá trị của tất cả các biểu tượng tiền tiêu chuẩn có trên guồng và thêm nó vào tổng số của bạn
 • 1+ respin – thưởng cho bạn một respin bổ sung

Tất cả các biểu tượng tiền rơi vào vị trí trống vẫn còn trên màn hình cho đến khi kết thúc vòng thưởng.

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền thì tính năng Vòng quay miễn phí là thứ bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn chơi an toàn hơn một chút, tính năng Money respin có vẻ như là một lựa chọn đáng tin cậy hơn vì nó không biến động như các vòng quay miễn phí. Như với bất kỳ vị trí nào, hạ cánh chiến thắng siêu lớn sẽ không dễ dàng và nó có thể mất khá nhiều thời gian giữa các phần thưởng, nhưng khi cuối cùng bạn đã đạt được điều đó, phần thưởng xứng đáng để bạn chờ đợi.

caishens-cash-feat

Cashien’s Cash là một trò đánh xèng với chủ đề cũng như các tính năng rất mới, rất hấp dẫn. Nó đi kèm với những tính năng vượt trội, không dễ bay hơi phần thưởng như các trò chơi khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi Hot nhất cho năm 2019 này thì Cashien’s Cash chính là cái tên bạn đang cần đấy. bạn có muốn biết thêm về Happyluke? Kiểm tra bài viết khác liên quan đến nó.

Đọc thêm về bài viết đánh giá trò chơi danh xeng tại đây.

NHÀ CÁI TẶNG TIỀN
FB88: 2,000,000 VNĐ cho thành viên mới + 213 điểm thưởng khi đăng ký + 150% tiền thưởng quay hũ

Fun88: 20 Vòng quay miễn phí + 150% thưởng chào mừng + Tiền gửi hàng ngày

M88: 150% thưởng chào mừng lên đến VND 3,388 + 188% tiền thưởng quay hũ