Đào bitcoin hợp pháp tại Việt Nam

Home » Đào bitcoin hợp pháp tại Việt Nam

Loại hình đầu tư tiền điện tử đang có dấu hiệu ấm lại trong khoảng thời gian gần đây. Do đó từ khóa đào bitcoin đang được rất nhiều anh em tìm kiếm. Dù vậy có một thực tế Bitcoin là một loại hình tiền ảo không được phép lưu hành tại Việt Nam mặc dù nó được nhiều nước chấp nhận cho phép thanh toán. Tuy nhiên nếu bạn đam mê tìm hiểu và muốn sở hữu Bitcoin thì bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Bitcoin hợp pháp.

Bitcoin là gì?

Trước hết chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về Bitcoin. Theo đó đây là loại tiền kĩ thuật số có mặt đầu tiên trên thị trường với công sức xây dựng của một người có biệt danh là Satoshi Nakamoto. Dù có những thăng trầm từ lúc ra mắt cho đến hiện tại nhưng Bitcoin chưa bao giờ hạ nhiệt. Thực tế giá trị của đồng bitcoin ở thời điểm hiện tại chỉ bằng một nửa so với thời điểm hoàng kim của nó. Tuy nhiên số lượng bitcoin đang ngày càng cạn kiệt và khó khai thác hơn. Do đó các chuyên gia dự báo trong một vài năm tới đây rất có thể Bitcoin sẽ lại một nữa vươn tới đỉnh cao của nó.

Đào Bitcoin là gì?

đào Bitcoin4

Như tôi đã nói Bitcoin rất có khả năng sẽ quay trở lại mạnh mẽ trong một vài năm tới, do đó việc càng nhiều người đổ xô đi tìm nguồn “vàng ảo” này đang ngày càng một nhiều. Đào bitcoin là một dạng khai thác tiền ảo phổ biến, để đào được bitcoin bạn cần phải có máy đào bitcoin chuyên dụng. Các máy đào Bitcoin này sẽ giải quyết cho bạn các giao dịch thanh toán thông qua các Blockchain mà không cần phải qua một bên thứ 3 làm tin. Ngoài ra nó sẽ liên kết các khối giao dịch lại với nhau và phần thưởng bạn nhận được là chính là một số lượng bitcoin nhất định.

Các hình thức đào bitcoin

Đào bitcoin không còn quá mới mẻ, tuy nhiên vói sự phát triển của công nghệ điện toán đám mây thì ngoài việc bạn đào bitcoin bằng Hardware Mining thì đào bitcoin bằng Cloud Mining cũng rất được các nhà đầu ưa chuộng. Tất nhiên mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm của nó để phù hợp với quy mô đầu tư của người dùng.

Cloud Mining

Đúng như cái tên của nó thì bạn có thể khai thác bitcoin bằng công nghệ điện toán đám mây. Theo đó bạn sẽ khai thác bitcoin qua một bên trung gian, họ sẽ cung cấp cho bạn những phương tiện thiết yếu để đào bitcoin. Nói một cách dễ hiểu là bạn sẽ thuê tài nguyên sẵn có của họ để đào bitcoin. Tất nhiên bạn phải làm hợp đồng với các giao kèo chặt chẽ với đối tác.

Đây là một cách làm khá hay, tuy nhiên thông thường số vốn bạn bỏ ra ban đầu là khá lớn, bên cạnh đó tình trạng lừa đảo diễn ra là điều mà bạn không thể tránh khỏi.

Hardware Mining

Với hình thức khai thác này, bạn sẽ chính là người đầu tư các tài nguyên về công nghệ, các máy đào, đầu tư về hệ thống mạng để tạo lên một máy đào bitcoin chuyên nghiệp. Cách đào này cực kì hiệu quả trong khoảng thời gian bitcoin còn nhiều và đạt đỉnh về giá trị. Tuy nhiên hiện nay cách đào này được nhiều anh em đánh giá vui là “không đủ trả tiền điện”. Điểm mạnh của Hardware Mining là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí ban đầu. Dù thế với sự già hóa của hệ thống đào bitcoin thì chi phí bảo dưỡng sẽ rất nhiều và có dấu hiệu gia tăng theo thời gian.

Đào Bitcoin qua điện thoại

đào Bitcoin6

Bên cạnh 2 cách đào bitcoin mà tôi đã nói ở trên thì hiện nay bạn hoàn toàn có thể đào bitcoin qua điện thoại. Theo đó việc sử dụng một số ứng dụng được phát triển theo mã nguồn mở sẽ giúp bạn kiếm được 1 số lượng bitcoin nho nhỏ.  Cụ thể:

Ứng dụng Free Bitcoin: Là một ứng dụng xem quảng cáo trên điện thoại và nó sẽ đưa ra các yêu cầu cho bạn thực hiện. Theo đó thực hiện xong một yêu cầu bạn sẽ nhận được 1 satoshi. Cho bạn nào không biết thì 1 satoshi sẽ cung cấp cho bạn 0.00000001 bitcoin.

Trò chơi Alien Run: Cũng giống như các trò chơi Run thông thường khác, nhiệm vụ của bạn trong Alien Run là vượt qua càng nhiều chướng ngại vật để hoàn thành các vòng chơi. Nếu bạn càng vượt qua nhiều vòng chơi thì bạn sẽ kiếm càng được nhiều Satoshi

Ứng dụng xem quảng cáo free Litecoin: Đây là một ứng dụng có nhiều mục quay thưởng khác nhau, ứng với mỗi mục bạn sẽ được thỏa sức với những trò chơi thú vị. Bạn sẽ nhận lại được bitcoin khi chơi những trò chơi như vậy, trong trường hợp bạn hết lượt chơi, bạn có thể xem quảng cáo để nhận được lượt chơi miễn phí.

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn về cách đào Bitcoin rất phổ biến hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho những bạn đang muốn tìm hiểu về cách đào Bitcoin tại Việt Nam. Đọc thêm các bàI viết về thông tin cờ đánh bạc trực tuyến tạI đây.

NHÀ CÁI TẶNG TIỀN
FB88: 2,000,000 VNĐ cho thành viên mới + 213 điểm thưởng khi đăng ký + 150% tiền thưởng quay hũ

Fun88: 20 Vòng quay miễn phí + 150% thưởng chào mừng + Tiền gửi hàng ngày

M88: 150% thưởng chào mừng lên đến VND 3,388 + 188% tiền thưởng quay hũ